Hotline mua hàng 0936183896 - 0966966264

PCB Việt phân phối Ups, bộ lưu điện, kích điện, ắc quy, sửa chữa ups

[tintuc]

Định hướng phát triển Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển PCB Việt Nam
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 
     Với mục tiêu tiếp tục duy trì hoạt động hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của Công ty; xây dựng Công ty trở thành một thực thể vững mạnh, có uy tín thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực; tạo lập một văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng; xây dựng một hình mẫu về phát triển theo chiều sâu trong đầu tư, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp, thương mại và dịch vụ, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển PCB Việt Nam sẽ thực hiện chiến lược kinh doanh giai đoạn 2014 – 2020 như sau:
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 2014 - 2020
Tầm nhìn 2020 
Đến 2020, 
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển PCB Việt Nam sẽ trở thành một tập đoàn đa ngành nghề gồm sản xuất, đầu tư, xuất nhập khẩu, phân phối và cung ứng dịch vụ thương mại có thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam và trong một số lĩnh vực có thương hiệu trong khu vực. Tập đoàn có cấu trúc và hệ thống quản trị, nhân lực hiện đại, đồng đều và linh hoạt đáp ứng được các yêu cầu phát triển theo chuẩn quốc tế. 
Hoạt động của tập đoàn đồng đều dựa trên nền tảng cân bằng sản xuất – thương mại – dịch vụ trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp, đầu tư phát triển nông nghiệp và dịch vụ thương mại hiện đại. 
Giá trị và lợi ích cốt lõi của tập đoàn đến từ thị trường nội địa trên cơ sở gắn kết với sự phát triển và đảm bảo các tiêu chí phát triển của thị trường khu vực và thế giới. Tập đoàn có mối quan hệ hợp tác làm ăn với những tập đoàn sản xuất, đầu tư và phân phối hàng đầu tại khu vực và trên thế giới, đồng thời sở hữu những thương hiệu có uy tín trên thị trường nội địa và khu vực, là những nền tảng quan trọng đưa sự phát triển trong giai đoạn sau 2020.
Đánh giá về Doanh nghiệp hiện tại 
Thành lập từ năm 2011,Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển PCB Việt Nam đã trở thành một trong những công ty quy mô vào loại vừa có hiệu suất hoạt động hiệu quả, ổn định và đa dạng ngành nghề hoạt động, có đối tác hợp tác phát triển tiềm năng và bao trùm các hoạt động từ đầu tư hạ tầng công nghiệp, sản xuất nông sản an toàn, phân phối thị trường nội địa sản phẩm rau củ quả tươi sống, xuất khẩu nông sản và dịch vụ thương mại tới một số nước trong khu vực.
Tổng số nhân viên làm việc tới thời điểm tháng 6/2013 có …. người làm việc tại 3 khu công nghiệp tập trung tại Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng; … người làm việc tại trang trại trồng rau củ quả sạch, nông trại tại Hải Dương, Ninh Bình, Sóc Sơn; … người làm việc tại 2 Văn phòng công ty tại Thành Công và Trung Tự và trụ sở chính tại Hưng Yên; và …. 

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng